Giới thiệu

Được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật, cùng nguồn đầu tư tài chính vững mạnh và kỹ thuật mới nhất của AEG Group, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng, các giải pháp hữu hiệu góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp, nhà máy công nghiệp. Với AEG Group, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp dịch vụ kỹ thuật như sửa chữa, lắp đặt thiết bị công nghiệp….

Là một công ty cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật được tích lũy trong hơn 8 năm. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng vận hành thiết bị.

Song song với việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm cho các tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy, AEG Group còn là một nhà tư vấn và phát triển chuyên nghiệp, uy tín trong chương trình xây dựng và phát triển các mạng thông tin, mạng thương mại công nghệ ở phạm vi quốc gia, khu vực và toàn cầu.

Thành công và sức mạnh của AEG Group được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu thuộc các ngành công nghệ kỹ thuật, lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, xã hội khác cũng như phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ trẻ trung, năng động đang làm việc tại AEG Group.